Cú pháp hủy gói cước ITEL79 đơn giản

Gói cước ITEL79 của mạng di động Itelecom đang là gói cước hot nhưng bạn lại không còn nhu cầu. Vậy có cách nào hủy gói cước này không?

Chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho một số thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia ưu đãi, nhưng tôi lại không còn nhu cầu hủy giúp tôi. Đọc ngay bài viết để cập nhật cách hủy gói cước nhanh và chính xác nhất

Hủy gói cước ITEL79 đơn giản chỉ bằng một tin nhắn

Để hủy gói cước ITEL79 bạn có thể thực hiện bằng hai cách, cách thứ nhất bạn soạn tin trực tiếp tới đầu số hỗ trợ của khách hàng.

Với tin nhắn: HUY ITEL79 gửi 8968.

kiem-tra-dung-luong-data-itelecom

Cách này chắc chắn nhanh và hiệu quả. Nhưng với những người không biết cách đăng ký bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp lên tổng đài của nhà mạng để được hỗ trợ. Với số tổng đài: 0877087087 nhưng đôi khi bạn sẽ không thể gặp được khai thác viên do quá nhiều khách hàng gọi lên dẫn đễn nghẽn đường truyền

Một số gói cước khác bạn có thể đăng ký nhiều data

Sau khi hủy gói cước chắc chắn bạn đang quan tâm tới các gói cước đặc biệt khác. Với sim Itel thường quan tới những gói cước ưu đãi về 3g4g với nhiều lý do như data thoải mái,rồi được miễn phí cuộc gọi nội mạng và Vinaphone. Những chương trình ưu đãi tương tự như đang sử dụng sim Vinaphone.

Vậy các gói cước đang được săn đón của Itel bao gồm những chương trình nào?

Bạn cùng tham khảo gói cước ưu đãi đặc biệt áp dụng cho mọi thuê bao hòa mạng Itel, MAY là lựu chọn hoàn hảo với chi phí chưa tới 80k nhưng lại đáp ứng được nhiều tính năng của bạn.

– Truy cập internet tốc độ cao với mỗi ngày 3GB

– Gọi thoại miễn phí dưới 20 phút/ cuộc cho mạng Vinaphone và Itel

– Tin nhắn nội mạng miễn phí lên tới 60 SMS

Sim Itel của bạn không phải là sim chính bạn có thể theo dõi thêm các gói cước khác nếu đang dùng Vinaphone như MAX100, BIG90,…, Mobifone có C90N, C120,… Viettel: ST90N, V120,…

Tất cả chương trình ưu đãi đều có trong đường link https://hoantiendata.com 

Với cú pháp hủy gói cước cũng như một số chương trình ưu đãi đặc biệt của 3 nhà mạng chính chắc chắn sẽ giúp bạn hủy được gói cước thời điểm hiện tại và điều đó cũng mở ra cho thuê bao những không gian mới, những CTKM mới có thể đăng ký và sử dụng theo đúng nhu cầu thực tế của bạn.