Giới thiệu về Mạng di động ITELECOM

Ngày 25 tháng 4 năm 2019 – Công ty Cổ phần Viễn thông Đông Dương Telecom chính thức ra mắt dịch vụ viễn thông di động đầu số 087 – mạng di động ITELECOM, nhằm mang đến khách hàng dịch vụ viễn thông linh hoạt với chất lượng ổn định và chi phí hợp lý.
Đông Dương Telecom là doanh nghiệp tiên phong triển khai mô hình mạng di động ảo MVNO (Mobile Virtual Network Operator) tại Việt Nam bằng việc ký thỏa thuận hợp tác để sử dụng hạ tầng mạng của Tập đoàn VNPT với đầu số di động 087 – mạng di động ITELECOM.

Dịch vụ di động đầu số 087 – Mạng di động ITELECOM

Các sản phẩm/dịch vụ di động của ITELECOM được xây dựng, thiết kế chuyên biệt, phù hợp cho từng nhóm đối tượng khác nhau. Do sử dụng hạ tầng mạng của VNPT – một trong những doanh nghiệp viễn thông hàng đầu, với chất lượng và vùng phủ sóng tốt nhất tại Việt Nam nên bên cạnh sản phẩm/dịch vụ được thiết kế hợp lý, thì khách hàng vẫn được sử dụng dịch vụ viễn thông di động với chất lượng ổn định.
Với mô hình MVNO, mạng di động ITELECOM ra đời phục vụ cả thị trường tiêu dùng lẫn thị trường doanh nghiệp và hướng tới mục tiêu nâng cao hiệu quả sử dụng tần số tài nguyên quốc gia và giảm thiểu chi phí đầu tư của Nhà nước thông qua việc chia sẻ sử dụng chung hạ tầng mạng vô tuyến với các doanh nghiệp thông tin di động khác trên cơ sở hợp tác cùng có lợi.
Trong năm 2019, ITELECOM hướng đến mở rộng mạng lưới kênh phân phối, tập trung phát triển sản phẩm/dịch vụ dành cho đối tượng công nhân, người lao động, bên cạnh các sản phẩm/dịch vụ khác được thiết kế chuyên biệt cho từng nhóm đối tượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng thời công nghệ.

ITELECOM: Tiên phong – Tích cực – Kết nối

– ITELECOM là nhà mạng tiên phong triển khai mô hình MVNO tại Việt Nam, mang đến cách thức chi tiêu hợp lý và trải nghiệm dịch vụ viễn thông một cách linh hoạt.

– ITELECOM sử dụng hạ tầng mạng của tập đoàn VNPT nên đảm bảo chất lượng ổn định nhưng ở mức giá hợp lý với người dùng, mang đến một trải nghiệm tích cực cho người dùng khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ của ITELECOM.

Các gói cước được thiết kế thông minh, chuyên biệt cho từng tập đối tượng, nhưng điểm chung là luôn hướng đến người dùng thời công nghệ, kết nối cảm xúc, mang mọi người đến gần nhau hơn, kết nối người dùng với thế giới đa dạng bên ngoài.