Gói MAY iTelecom chỉ 77k ưu đãi khủng 4GB/ngày và miễn phí gọi thoại

Gói May Itelecom phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại và sử dụng mạng với tần suất cao trong ngày. Giá gói lại rất hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng.

Gọi thoại và data là hai nhu cầu thiết yếu của người dùng di động hiện nay. Khách hàng luôn tìm kiếm gói cước “combo ưu đãi”, tuy nhiên giá cước phải phù hợp với ví tiền. Xin mời tham khảo ngay gói May Itelecom, gọi thoại tẹt ga, tặng thêm 120GB tốc độ cao/tháng. Giá cước dịch vụ chỉ có 77k/tháng, đúng tiêu chí “ngon, bổ, rẻ”. Dưới đây là thông tin gói cước và cách đăng ký, xin mời quý khách hàng tham khảo.

Thông tin chi tiết gói MAY của iTelecom

THÔNG TINMAY ITELECOM
Giá Cước77.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi– 4GB/ngày
– Miễn phí gọi thoại nội mạng dưới 20 phút ( tối đa 1000 phút)
– Tặng 60 SMS nội mạng.
Thời hạn sử dụng30 ngày
Loại gói cướcGói cước tích hợp ưu đãi gọi thoại + data + SMS
Đối tượng sử dụngÁp dụng với thuê bao trả trước của iTel
Gia hạnTự động khi đến chu kỳ
Cước vượt góiNgắt kết nối khi hết dung lượng

Cú pháp đăng ký gói May iTelecom bằng SMS

Để đăng ký thành công gói May của iTelecom, các bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

MAY gửi 8968

Trong đó: MAY là tên gói cước muốn đăng ký, 8968 là đầu số tiếp nhận của Itelecom.

Gói cước May iTel
Cách đăng ký gói MAY ITELECOM

Khách hàng khi đăng ký thành công gói cước May iTel, sẽ được hệ thống gửi tin nhắn tới máy thông báo. Nhận ngay 4GB data tốc độ cao sử dụng đến 24h cùng ngày, tương đương 120GB data mỗi tháng. Chưa hết bạn sẽ được gọi thoại nội mạng Vinaphone và mạng iTel miễn phí, điều kiện dưới 20 phút mỗi cuộc gọi. Tặng bạn thêm 60 tin nhắn nội mạng Vinaphone + Itelecom miễn phí.

Quá nhiều ưu đãi hấp dẫn giá cước chỉ có 77.000vnđ cho cả tháng sử dụng, tiếc gì mà không đăng ký ngay và luôn.

Cách hủy gói May iTelecom nhanh khi không dùng

Gói cước May của nhà mạng ITEL sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Vì thế khi hết nhu cầu sử dụng gói MAY hãy soạn tin để hủy bỏ theo cú pháp: HUY MAY gửi 8968.

Để quản lý data một cách tốt hơn, hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước May Itel. Soạn tin theo cú pháp: TRACUU MAY gửi 8968.

Toàn bộ tin nhắn tra cứu gửi tới đầu số 8968 hoàn toàn miễn phí. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm tra cứu nhiều lần trong ngày. Trên đây là những thông tin cơ bản của gói cước MAY. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn gói dịch vụ “ngon, bổ, rẻ” phía trên nhé! Mọi thông tin thắc mắc hãy gọi ngay đến tổng đài iTelecom theo số 0877.087.087 để nhân viên hỗ trợ nhanh nhât.