Lên mạng siêu khỏe, sóng khỏe cực trâu chỉ với 2.500 đồng có ngay 4GB tốc độ cao của Itel

Lên mạng, lướt web là nhu cầu thiết yếu của mỗi khách hàng đang sử dụng công nghệ 4.0. Thế nhưng, không phải gói cước nào cũng dễ được lựa chọn. Với tiêu chí rẻ, nhiều data luôn được lên xu hướng thì hiện nay chỉ với 2.500đ mỗi ngày bạn có ngay 4GB tốc độ cao.

Vậy chương trình ưu đãi đặc biệt đó của Itel đang dành cho những đối tượng, cũng như dòng sim nào được đăng ký. Cùng tìm hiểu kỹ các thông tin chi tiết về gói cước nhé

Gói cước ưu đãi 4G chỉ 2.500 đồng

Với chương trình ưu đãi đặc biệt chào xuân, mạng di động Itel triển khai áp dụng cho tất cả các thuê bao hòa mạng được sử dụng và đăng ký gói cước MAY chỉ với 77.000 đồng mỗi tháng bạn có ngay 4GB tốc độ cao mỗi ngày. Tính ra, bạn chỉ cần bỏ ra 2.500 đồng mỗi ngày có ngay internet sử dụng thoải mái.

Bên cạnh đó, cuộc gọi nội mạng và hướng gọi vinaphone được miễn phí cuộc gọi dưới 20 phút, cuộc gọi ngoại mạng chỉ 1.100đ/phút . Giá rẻ chưa từng cho ở một chương trình ưu đãi nào. Nhanh tay để sở hữu được gói cước siêu khủng lướt web chào xuân.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MAY77 nhanh chỉ 2500đ/ ngày

Cú pháp đăng ký gói cước MAY chính thức hiện nay: DK MAY gửi 8968.

Trong đó: DK là câu lệnh bắt buộc cần có, MAY là tên gói cước và 8968 là đầu số dịch vụ tiếp nhận tin nhắn đăng ký chương trình ưu đãi.

Ngoài ra, nếu bạn chưa biết soạn tin nhắn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài nhà mạng để được hỗ trợ miễn phí 0877087087. Cuộc gọi tới số hotline hoàn toàn miễn phí và được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ nhiệt tình giải đáp các thắc mắc khi bạn tham gia các dịch vụ của nhà mạng.

Cách mua sim data Itel có gói cước 2500đ/ ngày

Để sở hữu cho mình một sim Itel thoải mái lên mạng, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản và không cần phải mất thời gian ra cửa hàng. Tất cả đều được thực hiện online với trang web: https://itel.vn/-/254/Simchonso

Công việc của bạn là chọn số điện thoại, đặt sim và để lại các thông tin nhà mạng sẽ gửi sim về cho bạn theo đúng địa chỉ bạn cung cấp. Lưu ý: Nhớ chọn hình thức thanh toán phù hợp với bạn để có được sim ưng ý bạn chọn nhé.

Lên mạng siêu rẻ, sóng khỏe cực trâu chỉ với 2500 đồng mỗi ngày. Còn chần chờ gì khi không sắm ngay một sim siêu data để bạn thoải mái truy cập mạng và giao lưu với bạn bè ở khắp mọi nơi.