Đăng ký các gói 4G iTelecom 1 ngày giá rẻ ưu đãi 1GB DATA

Nhu cầu đăng ký 4G iTelecom 1 ngày đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi đây là gói cước chu kỳ ngắn, giá rẻ phù hợp với nhiều người không có nhu cầu thường xuyên sử dụng. 

Hiện tại nhà mạng iTelecom mới triển khai 2 gói cước chu kỳ 1 ngày giá rẻ, đó là gói cước VIX15 và DPLUS1. 2 gói cước đều có đặc điểm là data tốc độ cao, cho phép người dùng truy cập mạng nhanh chóng, mượt mà, cước phí thấp. Còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay thông tin các gói cước này ngay dưới đây.

4g-itelecom-1-ngay

Cách đăng ký gói cước 4G iTelecom 1 ngày

1. Gói cước 4G iTelecom 1 ngày 15k

Nếu bạn đang tìm kiếm gói cước có dung lượng cao, đủ để đáp ứng các nhu cầu giải trí trong ngày thì hãy tham khảo ngay gói cước VIX15 iTelecom ngay dưới đây.

THÔNG TINVIX15
Giá Cước15.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi1GB data tốc độ cao
Thời hạn sử dụng24h ngày đăng ký
Đối tượng sử dụngĐược phép đăng ký kèm theo với các gói cước chu kỳ tháng hiện tại: ITEL100, ITEL149, ITEL199, ITEL50, D20, D50, D100
Cú pháp đăng kýDK VIX15 gửi 8968

2. Gói cước 4G iTelecom 1 ngày 5k

Gói cước DPLUS1 iTelecom phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng để check mail, hoặc check các thông tin tạm thời. Bởi dung lượng cao cho phép của gói cước này không nhiều, vì vậy chỉ phù hợp khi khách hàng có nhu cầu vào mạng rất ít. Xin mời tham khảo thông tin gói DPLUS1 ngay dưới đây.

THÔNG TINDPLUS1
Giá Cước5.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi300MB data tốc độ cao
Thời hạn sử dụngĐến hết 24h ngày đăng ký
Đối tượng sử dụngÁp dụng với thuê bao trả trước của iTel đã sử dụng gói MAY
Cú pháp đăng kýDK DPLUS1 gửi 8968

Như vậy chỉ với 5000đ/ngày là các bạn có thể đăng ký nhận 300MB data tốc độ cao để truy cập mạng. Gói cước này có ưu đãi lưu lượng data không nhiều vì thế chỉ thích hợp để check mail, đọc báo và không phù hợp về xem video hay chơi game.

Hướng dẫn hủy gói 4G iTelecom 1 ngày nhanh chóng

Các gói cước 4G ngày iTelecom đều có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Điều kiện tài khoản chính đáp ứng đủ cước phí dịch vụ. Vì vậy nếu vẫn còn nhu cầu sử dụng hãy để hệ thống thay bạn gia hạn gói cước nhé. Tuy nhiên khi không còn nhu cầu, hãy soạn tin nhắn hủy trước thời điểm gói cước bị gia hạn nhằm tránh mất tiền oan.

Để hủy gói cước 4G iTelecom 1 ngày soạn: HUY TÊN GÓI gửi 8968. Ví dụ: HUY VIX15 gửi 8698.

Lưu ý: Trước khi hủy gói cước cần kiểm tra lại ưu đãi còn lại của gói, dùng hết tránh lãng phí. Để kiểm tra bạn soạn: TRACUU TÊN GÓI gửi 8968. Ví dụ: TRACUU VIX15 gửi 8968.

Trên đây là những thông tin cơ bản của các gói 4G iTelecom 1 ngày giá rẻ. Những gói cước này ra đời nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhưng vẫn được sử dụng data tốc độ cao. Nếu có nhu cầu đăng ký 4G iTelecom 1 ngày để sửu dụng thì xin mời quý khách hàng tham khảo thông tin và lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Chúc bạn đăng ký thành công.