Khám phá App My Itel siêu ứng dụng

Nhà mạng Itel đã và đang chiếm lĩnh thị trường với gói cước ưu đãi đặc biệt MAY77 chính vì vậy, người sử dụng có rất nhiều thắc mắc nên tổng đài đã và đang làm việc quá công suất nên rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp nhanh chóng. Lý do đó, nhà mạng đã triển khai và xây dựng app My Itel trên điện thoại.

Vậy My Itel là gì, cài đặt cũng như sử dụng ra làm sao hãy cũng tìm hiểu ngay nhé.

App My Itel là gì?

My Itel là ứng dụng sử dụng trên thiết bị di động với nhiều tính năng và ứng dụng siêu thông minh, đem lại những trải nghiệm cực mới lạ cho người sử dụng và trải nghiệm mạng di động Itelecom.

Với các tính năng chính: Nạp thẻ/ Thanh toán cước/ Quản lý tài khoản/ Kho giải trí Game – Phim miễn phí/ Voucher cực sốt – Ưu đãi tẹt ga hay chỉ đơn giản là những câu hỏi liên quan đến việc không gọi được, không bào được mạng hay thông tin chính chủ đều được cập nhật đầy đủ và dễ sử dụng với tiếng việt.

Cài đặt My Itel trên điện thoại di động đơn giản

Bạn đang sử dụng sim Itel hay chỉ đơn giản trải nghiệm các tính năng của app đều hoàn toàn có thể đăng nhập được nhé.

Với tính năng mới không nhất thiết phải có sim Itel, app My Itel hỗ trợ việc trải nghiệm đăng nhập app qua google, facebook hay cả zalo trên thiết bị của bạn.

Vậy cài đặt My Itel có đơn giản không? Câu trả lời cực kỳ nhanh và đơn giản. Bạn chỉ cần thao tác một vài được ngắn dưới đây là có thể sở hữu ngay ứng dụng siêu thông minh.

Bước 1: Vào CH Play hay App Store gõ tìm kiếm

My Itel

Bước 2: Cài đặt vào thiết bị và chờ khoảng 5s

Bước 3: Chọn phương thức đăng nhập và bắt đầu trải nghiệm

Khám phá tính năng thông minh My Itel

Sau khi đăng nhập vào app bạn đã bị choáng ngợp bởi kho ứng dụng khủng lồ. Từ nạp thẻ, đăng ký chính chủ, chơi game, voucher giảm giá hay cả xem phim. Tất cả đều được tích hợp đầy đủ trên một ứng dụng.

Ứng dụng siêu thông minh giải quyết được cho bạn tất tần tật những thắc mắc về sim số, giải trí bạn hãy thử ngay nhé.

Tính năng đầy đủ, phù hợp nhiều đối tượng lại dễ sử dụng. Còn ngại ngần chi mà không thử trải nghiệm tính năng của App My Itel. Bất ngờ cho bạn khi sử dụng các tính năng mới từ nhà mạng trải nghiệm ngay nhé.

Hỗ trợ 24/7 với tổng đài miễn phí 0877.087.087.