Bật mí cách đăng xuất Youtube đơn giản nhất

Bạn đang sử dụng tài khoản Youtube trên nhiều thiết bị và không muốn lưu lại lịch sử đăng tải Video. Mách bạn chỉ cần đăng xuất tài khoản để bảo mật kênh của bạn tránh lộ thông tin cá nhân.

Thông thường người dùng sẽ không muốn tải ứng dụng Youtube trên điện thoại bởi tính năng tự động đăng nhập tài khoản. Khi người dùng sử dụng máy tính hay điện thoại để đăng nhập Youtube, họ có thể xem lịch sử và video được đề xuất. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu cách đăng xuất Youtube đơn giản nhất bằng việc theo dõi bài viết này nhé.

Cách đăng xuất Youtube dễ dàng trên máy tính

Đầu tiên, bạn cần vào trình duyệt web trên máy tính và truy cập vào Youtube. Tại giao diện màn hình trang chủ của Youtube, bạn hãy bấm vào ảnh hồ sơ của bạn bên phải. Sau đó, sẽ xuất hiện các tùy chọn, bạn bấm Đăng xuất. Thao tác này sẽ giúp bạn thoát khỏi kênh Youtube của mình.

Bật mí cách đăng xuất Youtube trên Android

Bước 1: Trên màn hình giao diện điện thoại bạn vào mục Cài đặt và chọn vào mục Ứng dụng.

Bước 2: Tìm và chọn mục Quản lý ứng dụng và tại đây bạn nhấn vào thanh tìm kiếm gõ Youtube, bấm chọn Xóa dữ liệu

Bước 3: Sau đó, bạn bấm OK để đồng ý Xóa tất cả dữ liệu.

Bước 4: Trở lại trang chủ ứng dụng chọn biểu tượng tài khoản và vào tài khoản cá nhân của bạn.

Bước 6: Cuối cùng, bạn có thể bấm vào Đăng xuất là hoàn tất. Tại đây, nếu bạn muốn đăng nhập tài khoản khác, hãy bấm vào biểu tượng tài khoản và chọn tài khoản đăng nhập đã lưu từ trước.

Bật mí cách đăng xuất Youtube trên Iphone

Bước 1: Trên màn hình giao diện điện thoại, bạn hãy mở ứng dụng YouTube, bấm chọn Biểu tượng Avatar tài khoản cá nhân ở góc phải màn hình.

Bước 2: Sau đó, đi đến tài khoản cá nhân của mình.

Bước 3: Bạn bấm chọn Sử dụng YouTube khi đã đăng xuất.

Bước 4: Khi đó, tài khoản Youtube đã đăng xuất thành công. Bạn có thể chọn Đăng nhập nếu muốn sử dụng tài khoản khác.

Hi vọng với những hướng dẫn chi tiết ở trên sẽ giúp người dùng nhanh chóng đăng xuất tài khoản Youtube trên cả điện thoại và máy tính. Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích đến với mọi người để bảo mật tài khoản đăng nhập Youtube nhé. Bạn cũng có thể tham khảo các thủ thuật hay ở các bài viết khác của chúng tôi.