Bật mí cách đăng nhập TikTok bằng Facebook

Tiktok là ứng dụng mạng xã hội được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới sử dụng và chưa biết cách đăng nhập vào tài khoản Tiktok thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tik tok cho phép người dùng rất nhiều cách khác nhau để đăng nhập được vào tài khoản Tiktok. Với những người mới thì cách đăng nhập Tiktok bằng Facebook sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập vào ứng dụng nhanh chóng, dễ dàng nhất. Vậy để đăng nhập Tiktok theo cách này có cần điều kiện gì không? Hãy cùng nhau tìm hiểu ngay nhé!

Đăng nhập Tiktok bằng Facebook cần những điều kiện gì?

Cách đăng nhập Tiktok bằng Facebook vô cùng đơn giản nhưng người dùng vẫn cần đảm bảo các điều kiện sau đây:

– Đầu tiên, bạn cần có tài khoản Facebook đã đăng nhập trên điện thoại hoặc máy tín.

– Nếu muốn có tài khoản Tiktok chuẩn thì bạn cần đăng nhập đúng tài khoản Facebook.

Mách bạn cách đăng nhập TikTok bằng Facebook nhanh nhất

Chi tiết cách đăng nhập Tiktok qua Facebook trên di động.

Sau khi bạn đăng nhập tài khoản Facebook thì có thể tiến hành thực hiện các bước sau để truy cập vào Tiktok qua các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đảm bảo điện thoại của mình đã kết nối mạng di động để có thể vào được ứng dụng Tiktok trên điện thoại.

Bước 2: Tiếp theo, bạn vào ứng dụng Tiktok bấm vào hồ sơ bên dưới góc màn hình. Tại giao diện của Tiktok, xuất hiện Đăng ký, bạn bấm chọn Đăng ký (nếu bạn chưa có tài khoản Tiktok).

Bước 3: Nếu bạn đã có tài khoản Tiktok, bạn bấm vào Đăng nhập thì sẽ xuất hiện các phương thức khác nhau để bạn chọn.

Bước 4: Bấm chọn Tiếp tục với Facebook. Ngay sau đó, màn hình xuất hiện thông báo “TikTok muốn sử dụng facebook.com để đăng nhập” Và bạn nhấn Tiếp tục. 

Bước 5: Tiếp theo, màn hình thông báo “Mở trang này trong Facebook”. Bấm chọn Mở và ấn Tiếp tục là bạn đã đăng nhập xong Tiktok.

Đăng nhập Tiktok bằng Facebook trên máy tính

Cũng tương như các bước đăng nhập Tiktok bằng Facebook trên điện thoại, khi sử dụng máy tính bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần truy cập vào đường link https://www.tiktok.com/ để vào trang trủ tiktok trên máy tính.

Bước 2: Sau đó, bạn bấm vào nút Đăng nhập ở góc phải phía trên màn hình.

Bước 3: Màn hình đăng nhập hiện ra, bạn bấm chọn Tiếp tục với Facebook. 

Bước 4: Tiếp theo, bạn cần nhập mật khẩu Facebook để đăng nhập. Cuối cùng chọn Tiếp tục là có thể đăng nhập thành công Tiktok qua Facebook trên máy tính.

Hi vọng với cách đăng nhập Tiktok bằng Facebook ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập vào ứng dụng hot này. Quá đơn giản phải không nào! Hãy đăng nhập ngay để cùng nhau trải nghiệm những phút giây giải trí tuyệt vời cùng Tiktok. Nếu muốn tìm hiểu các thủ thuật khác thì bạn có thể tham khảo các bài viết khác trên website của chúng tôi nhé.