Cách đăng nhập TikTok bằng Google đơn giản

Bạn đang chưa biết làm cách nào để đăng nhập Tiktok khi vô tình quên số điện thoại. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách đăng nhập vào tài khoản Tiktok bằng Google nhanh chóng, bảo mật tuyệt đối.

Cách đăng nhập TikTok bằng Google nhanh nhất

Ứng dụng Tik Tok là một trong những ứng dụng đang được giới trẻ yêu thích, giúp mọi  người thỏa sức sáng tạo những video ngắn, bắt trend. Ngoài ra, người dùng có thể tận hưởng thế giới giải trí vô cùng sống động khi lướt Tik Tok.

Nhằm hỗ trợ khách hàng có thể truy cập Tik Tok một cách dễ dàng, nhà mạng đã triển khai rất nhiều cách để vào ứng dụng này. Trong đó, bạn cũng có thể đăng nhập Tiktok qua tài khoản Google theo các bước sau đây:

Bước 1: Điện thoại của bạn cần kết nối mạng để truy cập vào ứng dụng Tiktok. Sau khi đã đăng ký tài khoản Tiktok thành công, bạn chọn Đăng nhập thì màn hình sẽ xuất hiện rất nhiều tùy chọn, bấm chọn Tiếp tục với Google.

Bước 2: Ngay sau đó, xuất hiện thông báo Tiktok muốn sử dụng Google để đăng nhập, bạn nhấn vào Tiếp tục để đồng ý.

Bước 3: Bạn cần nhập đầy đủ thông tin Email và mật khẩu. Khi thực hiện thành công các bước, hệ thống sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản Tik Tok của bạn.

Một vài lưu ý khi đăng nhập Tiktok bằng Google

– Trước đó, bạn cần đăng ký tài khoản Tiktok bằng Google mới có thể thực hiện được cách này. Nếu bạn chưa đăng ký hoặc thông qua phương thức bằng Facebook chẳng hạn thì sẽ không đăng nhập được, khi truy cập sẽ là tài khoản mới.

– Vì giao diện khá giống nhau nên bạn có thể thực hiện các bước tương tự trên điện thoại Android hoặc Iphone.

Trên đây là cách đăng nhập Tiktok bằng Google mà không phải ai cũng biết. Hi vọng với cách này sẽ bổ sung thêm lựa chọn đăng nhập để có thể trải nghiệm tốt nhất mạng xã hội đang Hot trên toàn thế giới nhé. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn đọc hãy để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất.