Cách đăng nhập TikTok bằng mã qr trong 5S?

Đăng nhập Tiktok bằng mã QR là cách nhanh nhất để tài khoản đang dùng trên điện thoại trùng với máy tính. Với cách này, bạn sẽ không cần nhớ mật khẩu và bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân.

Ứng dụng giải trí Tiktok ngày càng phổ biến đối với người dùng di động, nhất là giới trẻ. Bạn cần đăng nhập vào tài khoản Tiktok để có thể đăng video, xem các clip hot trend hay tương tác, bình luận vào video mình yêu thích. Nếu bạn chẳng may quên mật khẩu hoặc làm mất số di động thì vẫn có thể đăng nhập Tiktok bằng mã QR trên máy tính.

Cách đăng nhập TikTok bằng mã qr trên điện thoại

Hiện nay, Tiktok cho phép người dùng có thể đăng nhập bằng nhiều cách khác nhau. Ngoài cách đăng nhập bằng số điện thoại, Email, Facebook,… người cùng có thể đăng nhập bằng cách quét mã QR vô cùng bảo mật..

Tuy nhiên, Với cách đăng nhập này không thực hiện được trên điện thoại di động. Do vậy, nếu thao tác thất bại thì cũng đừng buồn bạn vẫn có thể đăng nhập bằng cách khác.

Cách đăng nhập TikTok bằng mã qr nhanh chóng trên PC

Bước 1: Trên trình duyệt máy tính, bạn tìm kiếm và truy cập vào website tiktok.com.

Bước 2: Tiếp theo, bạn bấm vào nút Đăng nhập ở góc phải màn hình. Trên giao diện màn hình, bạn bấm chọn Đăng nhập. Tại giao diện màn hình, bạn chọn sử dụng mã QR

Bước 3: Trong lúc thực hiện trên máy tính, bạn hãy mở tài khoản Tiktok trên điện thoại. Tại giao diện màn hình chính của Tiktok, bạn chọn vào phần Hồ sơ ở góc trên bên phải.

Bước 4: Tiếp theo, bạn bấm chọn vào Cài đặt quyền riêng tư và chọn mục Mã QR.

Bước 5: Sau đó, bấm vào biểu tượng quét mã QR ở góc trên bên phải màn hình, đưa camera và quét mã hiển thị trên máy tính.

Bước 6: Cuối cùng, để đăng nhập thành công được Tiktok trên máy tính, bạn chọn Xác nhận là xong.

Hi vọng rằng những hướng dẫn chi tiết ở trên thì người dùng đã biết một cách đăng nhập Tiktok bằng mã QR bảo mật tuyệt đối. Chúc bạn sẽ thao tác thành công trên máy tính và có những giây phút giải trí tuyệt vời nhất cùng Tiktok.