Cách giải tán nhóm chat ZALO nhanh hiệu quả tránh làm phiền.

Zalo nền tảng chat xã hội hiện nay được nhiều người cũng như doanh nghiệp sử dụng. Nhưng có quá nhiều các nhóm chat dẫn đến bị nhầm lẫn, hoặc thỉnh thoảng bị làm phiền khi có thông báo được nhắc lại. Chính vì lý do đó bạn cần rời hoặc giải tán nhóm để tránh trường hợp bị như trên nhé.

Cách thực hiện như thế nào hãy cùng làm theo các bước dưới đây nhé.

Những ai có quyền giải tán nhóm?

Hiện tại chỉ có người thành lập nhóm mới được cấp quyền giải tán nhóm. Còn với thành viên được mời chỉ được rời khỏi nhóm.

Việc rời khỏi nhóm cũng là phương thức để không nhận thông báo của nhóm đó nữa.

Cách xóa nhóm, giải tán nhóm trên Zalo

1. Giải tán nhóm trên điện thoại

Để giải tán được nhóm chat trên điện thoại bạn cần thực hiện đăng nhập zalo trên thiết bị sau đó chọn nhóm bạn định giải tán. Lựa chọn được nhóm cần thiết để xóa đi bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chọn 3 dấu chấm – gạch ngang thẳng hàng góc trên bên phải của nhóm chat.

Bước 2: Kéo hết màn hình và click vào chữ giải tán nhóm.

Bước 3: Chọn và xác nhận, sau khi xác nhận thành công chính thức nhóm đó bị giải tán và không còn xuất hiện trên khung chat của bạn nữa nhé.

2. Giải tán nhóm app của máy tính.

Tương tự như trên phiên bản điện thoại. Máy tính cũng tương tự bạn có thể giải tán được nhóm chat. Với máy tính, sau khi đăng nhập bạn thực hiện các bước dưới đây để có thể giải tán được nhóm chat nhé.

Bước 1: Chọn nhóm chat bạn cần giải tán không nhận thông báo, không sử dụng nữa.

Bước 2: Click xem quản lý nhóm và di chuyển xuống vị trí giải tán nhóm/ rời nhóm( với các thành viên trong nhóm)

Bước 3: Xác nhận là bạn có thể giải tán nhóm nhé.

Trên đây là các bước bạn có thể thực hiện giải tán một nhóm chat khi nội dung đó bạn đã hoàn thành. Bên cạnh đó chính là bước giải quyết cho bạn và mọi người bị làm phiền, mất thời gian cùng với đó là nhầm lẫn nhóm trao đổi thông tin. Chúc các bạn thực hiện các bước thành công.