Cách xóa tài khoản Telegram vĩnh viễn

Telegram thì không quá xa lạ gì với giới trẻ vì đó là ứng dụng trò chuyện, trao đổi thông tin khá phổ biến chỉ sau Messenger, Zalo,… nhưng cho đến nay Telegram lại mất đi sức hút của nó khi dần dần các tài khoản rút lui, không sử dụng thường xuyên nữa.

Với những lý do cũng như vị thế Telegram rất nhiều người sẵn sàng bỏ ngang không quan tâm đến Telegram, nhưng một số vẫn muốn xóa ngay tài khoản để không quá vướng mắc cũng như thông báo không cần thiết.

Vậy có cách nào để xóa ngay tài khoản Telegram không? Theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Cách xóa tài khoản Telegram đơn giản

Bình thưởng theo tính năng của Telegram, nếu tài khoản không hoạt động 6 tháng thì tài khoản tự động khóa lại. Nếu bạn muốn khóa luôn tài khoản thì hãy theo tác theo những gạch đầu dòng dưới đây nhé.

  • Mở Telegram trên điện thoại di động của bạn và nhấp vào tùy chọn Settings.
  • Chọn tùy chọn Privacy and Security.
  • Tiếp theo, kéo xuống phần If Away for để tự động xóa tài khoản của bạn.
  • Bây giờ, hãy chọn khung thời gian mà sau đó tài khoản Telegram của bạn sẽ bị vô hiệu hóa vĩnh viễn. Bạn có thể chọn từ 1, 3, 6 và 12 tháng.
  • Sau khi hoàn tất, nếu bạn không sử dụng tài khoản Telegram của mình trong khung giờ đã chọn, ứng dụng sẽ xóa vĩnh viễn tài khoản của bạn trên Android và iPhone.

Chúc bạn thành công nhé, nhưng cũng không ủng hộ vì mỗi ứng dụng trò chuyện nào cũng có ưu điểm nhược điểm khác nhau.

Một số lưu ý sau khi tài khoản telegram bị khóa vĩnh viễn

Với mỗi tài khoản trò chuyện sau khi xóa sẽ có tính năng khác nhau, Telegram sau khi xóa bạn chỉ còn cách lập một tài khoản mới chứ không thể khôi phục được tài khoản cũ nhé.

Hãy trân trọng những mối quan hệ mà Telegram đã dành cho bạn nhé!