4 cách cập nhật chính chủ sim Itel đơn giản

Bạn đang gặp tình trạng thuê bao của nhà mạng Itelecom bị khóa hoặc có thông báo cập nhật chính chủ. Bạn đang lo lắng vì sợ gặp vấn đề gì nhưng đừng lo lắng, đây chỉ là thông báo của nhà mạng để hỗ trợ việc cập nhật chính chủ tránh các vấn đề không hay thôi nhé.

Vậy cách cập nhật chính chủ sim như thế nào, cùng tìm hiểu các cách dưới đây nhé.

Cập nhật chính chủ trên website Itelecom

Bạn đang dùng nhưng lại bắt cập nhật chắc chắn là bất tiện, nhưng bạn đừng lo bạn hoàn toàn có thể cập nhật chính chủ ngay trên Website https://itel.vn bạn có thể cập nhật chính chủ nhanh chóng không cần phải ra điểm giao dịch.

Bạn lên website > Hỗ trợ> Đăng ký TTTB

Chỉ vài thao tác đơn giản, bạn có thể cập nhật chính chủ nhanh chóng không mất thời gian di chuyển.

Cập nhật chính chủ TTTB qua Zalo

Hiện nay, mạng di động Itelecom hỗ trợ chính và chủ yếu cho các thuê bao cập nhật chính chủ qua Zalo. Vậy làm cách nào để có thể cập nhât TTTB, hãy làm các bước dưới đây nhé.

Trước khi cập nhật ở bước nào bạn cũng nên chuẩn bị các giấy tờ là chứng minh thư nhân dân rõ nét và còn hạn sử dụng nhé.

Các bước thực hiện cập nhật trên zalo: Bạn vào zalo cá nhân > Tìm kiếm > Mạng di động Itel

Công việc của bạn chỉ có gửi ảnh phôi sim, chứng minh thư 2 mặt cùng ảnh chân dung. Công việc còn lại là của các bạn kỹ thuật viên hỗ trợ cho bạn đăng ký chính chủ thôi.

Cập nhật chính chủ qua My Itel

Trong CH Play kiếm tìm ngay app My Itel, cài đặt về máy và đăng nhập bằng đúng số điện thoại Itel bạn đang sử dụng nhé.

Đang nhập thành công, nhà mạng gửi mã OPT và chắc chắn bạn đã đăng nhập thành công nhé. Nếu bạn cập nhật chính chủ cho thuê bao của bạn thì vào Cập nhật TTTB, còn với các thuê bao khác bạn chọn Đăng ký TTTB

Các bước tiếp theo tương tự như hai bước trên. Ngoài ra, trong My Itel còn rất nhiều chương trình ưu đãi cũng như các dịch vụ đi kèm bạn có thể tham khảo và tìm hiểu nhé.

Cập nhật chính chủ thuê bao tại điểm giao dịch của nhà mạng Itelecom

Hiện tại, với Itelecom chỉ có một điểm giao dịch duy nhất tại Hà Nội trên đường Mễ Trì. Ngoài ra, mạng di động Itel còn ủy quyền cho tất cả các của hàng của Thế giới di động và FPT shop có thể hoạt động bán cũng như hỗ trợ khách hàng về các dịch vụ.

Chính vì vậy, 2 địa điểm trên được coi như là một điểm giao dịch chính thức và mở rộng quy mô trên toàn quốc cho Itel.

Khi bạn cần hỗ trợ có thể trực tiếp ra 2 cửa hàng ủy quyền của Itel hoặc gọi điện lên tổng đài nhà mạng 19001087 hoặc 0877087087 nhé.

Lựa chọn một phương thức phù hợp để bạn có thể sở hữu chính thức một sim Itel vào mạng tẹt ga chỉ với 77k có gói cước MAY77.