Đăng lại Tik Tok là gì và cách thực hiện?

Ứng dụng giải trí Tik Tok đang được rất nhiều người dùng yêu thích hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng bắt trend hay chia sẻ, bình luận những clip hay.

Trong quá trình sử dụng ứng dụng Tiktok, bạn có thể đăng lại các clip của người khác mà mình thấy hay và muốn chia sẻ cho mọi người. Tuy nhiên, tính năng đăng lại Tiktok chỉ được dùng khi chủ kênh cho phép thực hiện.  Vậy nếu bạn chưa biết về tính năng đăng lại Tiktok thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Khám phá tính năng đăng lại Tiktok là gì?

Gần đây, Tiktok mới ra mắt tính năng đăng lại video trên ứng dụng Tiktok. Vậy đăng lại Tiktok là gì? Với tính năng ngày, người dùng có thể chia sẻ những video mình yêu thích nhưng cần được chủ clip cho phép. Phần bình luận của video sẽ hiển thị là bạn đã đăng lại.

Bạn cũng có thể viết suy nghĩ của mình về video vừa đăng lại để mọi người hiểu hơn về nội dung của nó.

Chi tiết cách thực hiện tính năng đăng lại Tiktok

Hướng dẫn nhanh cách đăng lại Tiktok

Bạn truy cập vào ứng dụng Tiktok trên dế yêu-> Chọn biểu tượng chia sẻ -> Bấm vào nút Đăng lại -> Clip mà bạn yêu thích đã được đăng lại thành công -> Cuối cùng, hãy viết suy nghĩ của mình về video.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng lại Tiktok

Bước 1: Trên điện thoại bạn hãy truy cập vào app Tiktok. Tiếp theo, bạn lướt xem các clip đang hot, nếu thấy video nào hay thì có thể ở lại để chia sẻ.

Bước 2: Tại clip bạn dừng muốn đăng lại, bấm vào nút chia sẻ ở góc phải màn hình.

Bước 3: Tại giao diện Gửi đến, bạn hãy chọn vào phần Đăng lại.

Bước 4: Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng chức năng này thì sẽ xuất hiện phần giới thiệu tính năng, bạn ấn chọn nút Đăng lại.

Bước 5: Cuối cùng, khi đăng lại clip thành công thì bạn có thể viết cảm nhận của mình về video bằng cách gửi tin nhắn cho chủ clip.

Hướng dẫn xóa video đăng lại Tiktok

Để hoàn tác việc đăng lại video Tiktok, bạn chỉ cần nhấn vào nút Đăng lại một lần nữa. Sau đó, xuất hiện giao diện yêu cầu bạn xác nhận việc hoàn tác. Để tiếp tục, bạn hãy bấm Xóa. Ngay lập tức bài viết đăng lại cùng cảm nhận của bạn sẽ bị xóa khỏi video sau khi hoàn tất.

Hi vọng với những thông tin chi tiết ở trên sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng sử dụng tính năng đăng lại video Tiktok mà mình yêu thích. Nếu thấy hãy thì đừng quên chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân cùng sử dụng tính năng đăng lại video Tiktok nhé.