Đầu số 087 của nhà mạng nào, mua ở đâu?

Rất nhiều người dùng di động thắc mắc về đầu số mới 087 không biết của nhà mạng nào? Đây là một câu hỏi khá phổ biến bởi đầu số này còn khá mới tại thị trường viễn thông Việt Nam. Đây là nhà mạng mới ra mắt giữa năm 2019, hãy cùng tìm hiểu xem thông tin chi tiết ngay dưới đây nhé!

Đầu số 087 của nhà mạng nào?

087 là đầu số mới thuộc nhà mạng iTelecom ra mắt thị trường viễn thông Việt Nam ngày 25/4/2019. Đây là nhà mạng “ảo” sử dụng cơ sở hạ tầng của VNPT. Vì vậy không tốn quá nhiều chi phí, thời gian để hoàn thiện và tiếp cận thị trường Việt Nam. Ở bất cứ đâu có sóng Vinaphone là có mạng iTelecom.

087 là đầu số của mạng viễn thông mới iTelecom

Nhà mạng iTelecom cung cấp dịch vụ viễn thông cố định và mạng di động. Chất lượng gọi thoại được đánh giá ổn định như những cuộc gọi thoại thông thường. Khách hàng sử dụng sim iTelecom có thể nạp tiền bằng thẻ cào, thẻ giấy Vinaphone hoặc hình thức nạp online bằng mã thẻ của mạng Vina.

Khách hàng sử dụng sim số 087 của nhà mạng iTelecom có thể đăng ký rất nhiều gói cước thoại + data ưu đãi. Với giá cước siêu rẻ chỉ 77K/tháng phù hợp với nhiều đối tượng, gói May của sim iTelecom đang có lượng người dùng đông đảo.

Mua sim 087 iTelecom ở đâu?

Hiện tại sim iTelecom đã được bán trên mạng, khách hàng cũng có thể tìm tới các cửa hàng sim bán lẻ để mua. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ: Địa chỉ: B020, The Manor Tower, Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội B020, The Manor Tower, Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội, để làm thủ tục mua sim chính chủ.

Hiện tại giá sim iTelecom được đánh giá rất rẻ so với các loại sim của nhà mạng khác. iTelecom cũng dành nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng mới, vì vậy đừng bỏ lỡ loại sim ưu đãi này nhé!