Đăng ký gói ID30 iTelecom nhận 2GB giá chỉ 30.000đ/tháng

Bạn có nhu cầu đăng ký gói cước 4G iTelecom mà chưa biết lựa chọn gói nào trong giá rẻ? Tham khảo ngay gói ID30 nhất định sẽ là một sự lựa chọn hợp lý đối với Quý khách hàng.

Gói cước ID30 là gói cước tháng của iTelecom. Với giá cước chỉ 30.000 đồng một tháng, đăng ký thành công gói Quý khách có ngay 2GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Để tìm hiểu thêm về cách thức đăng ký gói, Quý khách theo dõi tiếp bài viết sau đây nhé.

Thông tin chi tiết gói ID30 của iTelecom ( đã tạm dừng)

THÔNG TINID30
Giá Cước30.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi2GB
Thời hạn sử dụng1 tháng
Loại gói cướcGói cước data
Đối tượng sử dụngÁp dụng với thuê bao trả trước của iTel
Gia hạnTự động khi đến chu kỳ
Cước vượt góiNgắt kết nối khi hết dung lượng

Cú pháp đăng ký gói ID30 iTelecom ưu đãi

Nếu các ưu đãi của gói cước và chi phí phù hợp với nhu cầu, xin mời các bạn soạn tin đăng ký theo cú pháp sau đây:

DK ID30 gửi 8968

Trong đó: DK là cú pháp bắt buộc của nhà mạng, ID30 là tên gói cước cần đăng ký và 8968 là đầu số tiếp nhận.

goi-id30-itelecom

Hướng dẫn hủy gói cước ID30 nhanh chóng

Gói cước ID30 cũng như các gói cước khác đều có tính năng gia hạn tự động, nếu Quý khách không còn nhu cầu sử dụng nữa có thể soạn tin hủy gói như cú pháp sau: HUY ID30 gửi 8968. Miễn phí cước nhắn tin.

Nhưng nếu Quý khách có nhu cầu tiếp tục sử dụng chu kỳ kế, Quý khách chỉ cần đảm bảo số dư trong tài khoản đủ 30.000 đồng là có thể yên tâm sử dụng gói cước ID30 các tháng sau đó rồi. Trong quá trình sử dụng, nếu có nhu cầu tra cứu dung lượng data còn dư, Quý khách tra cứu theo tin nhắn: TRACUU ID30 gửi 8968.

Trên đây là các thông tin ưu đãi về gói cước ID30. Nếu Quý khách có nhu cầu đăng ký sử dụng gói, mời quý khách soạn tin đăng ký theo cú pháp và hưởng ngay ưu dãi nhé. Mong gói cước ID30 sẽ đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng sử dụng.