Đăng ký gói D20 iTelecom nhận 2GB DATA chỉ 20k/tháng

3

Ngoài sử dụng điện thoại di động cho việc gọi thoại và nhắn tin, khách hàng còn đặc biệt ưa thích sử dụng mạng Internet để lướt web, chơi game, xem phim. Thấu hiểu nhu cầu đó, iTelecom ra mắt gói cước D20 chuyên biệt về data để khách hàng có thể lựa chọn đăng ký và sử dụng.

Với 2GB data mỗi tháng, Quý khách có thể sử dụng thả ga mà không lo phát sinh cước. Giá cước chỉ 20.000 đồng cho mỗi tháng sử dụng. Gói D20 áp dụng cho toàn bộ thuê bao trả trước của iTel nên các bạn có thể thoải mái soạn tin và đăng ký. Sau đây là thông tin đầy đủ về gói cước, nếu quan tâm thì hãy tìm hiểu nhé.

Thông tin chi tiết gói D20 của iTelecom

THÔNG TIND20
Giá Cước20.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi2GB data
Thời hạn sử dụng30 ngày
Loại gói cướcGói cước data
Đối tượng sử dụngÁp dụng với thuê bao trả trước của iTel
Gia hạnTự động khi đến chu kỳ
Cước vượt góiNgắt kết nối khi hết dung lượng

Cú pháp hướng dẫn đăng ký gói D20 iTelecom

Để đăng ký gói cước D20, quý khách nhấc điện thoại và soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

DK D20 gửi 8968

Trong đó: DK là cú pháp bắt buộc, D20 là mã gói, 8968 là đầu số dịch vụ.

goi-d20-itelecom

Sau khi đăng ký gói cước thành công, Quý khách sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ nhà mạng. Ngay sau đó Quý khách có thể sử dụng luôn ưu đãi 2GB data tốc độ cao từ gói cước D20 trong 30 ngày. Dùng hết lưu lượng thì hệ thống sẽ ngắt kết nối. Muốn tiếp tục vào mạng thì các bạn có thể đăng ký gói cước 3G ngày để sử dụng.

Cách hủy gói cước D20 iTelecom đơn giản nhất

Khi đăng ký gói cước D20, Quý khách sẽ có 2GB data tốc độ cao để sử dụng trong một tháng. Trong trường hợp Quý khách sử dụng hết lưu lượng data của gói hoặc có nhu cầu đổi sang sử dụng gói cước khác, Quý khách hủy gói D20 theo cú pháp rất đơn giản như sau: HUY D20 gửi 8968 (miễn phí).

Do gói cước D20 có tính năng gia hạn tự động, Quý khách cũng nên chú ý tới kỳ gia hạn tiếp theo để đảm bảo trong tài khoản có đủ số dư là 20.000 đồng để có thể tiếp tục sử dụng gói cước này. Trong quá trình sử dụng, để kiểm tra dung lượng data còn lại Quý khách soạn tin: TRACUU D20 gửi 8968 (miễn phí).

Đây là gói cước 3G tháng có giá cước thấp nhất của nhà mạng ITEL dành cho những khách hàng có nhu cầu dùng data ít. Cùng nhấc điện thoại lên và đăng ký ngay gói cước D20 iTelecom nhé! Mọi thông tin thắc mắc có thể liên hệ ngay đến tổng đài để được nhà mạng hỗ trợ.