Đăng ký gói ID50 iTelecom chỉ với 50k/tháng nhận ngay 4GB

2

Chỉ với 50k/tháng bạn đã có ngay 4GB data tốc độ cao để vào mạng giải trí lướt web. Ưu đãi siêu hấp dẫn khi đăng ký gói ID50 iTelecom dành cho thuê bao trả trước.

Gói ID50 iTelecom là một trong những gói cước 4G của mạng iTel được khách hàng quan tâm nhiều. Nguyên nhân do cước phí rất rẻ, lại có ưu đãi 4GB data tốc độ cao để truy cập mạng. Sau đây là thông tin đầy đủ của gói cước này và cách đăng ký, mời quý khách hàng tham khảo.

Thông tin chi tiết gói cước ID50 của iTelecom

THÔNG TINID50
Giá Cước50.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi4GB data tốc độ cao
Thời hạn sử dụng1 tháng
Loại gói cướcGói cước data
Đối tượng sử dụngThuê bao trả trước của iTel hưởng ưu đãi
Gia hạnTự động khi đến chu kỳ
Cước vượt góiNgắt kết nối khi hết dung lượng

Cú pháp đăng ký gói ID50 iTelecom

Tiết kiệm cước phí di động hàng tháng bằng cách đăng ký gói ID50. Hãy soạn ngay tin theo cú pháp đơn giản sau đây:

DK ID50 gửi 8968

Trong đó: DK là cú pháp bắt buộc của nhà mạng, ID50 là tên gói cước cần đăng ký và 8968 là đầu số tiếp nhận.

Gói cước ID50 iTelecom
Cách đăng ký gói ID50 iTelecom

Tin nhắn đăng ký gửi đi được hệ thống xác nhận thành công thông qua tin nhắn gửi về máy. Bạn sẽ sở hữu 4GB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 1 tháng. Tài khoản chính sẽ bị trừ 50,000vnđ.

Khách hàng có thể sử dụng 4GB truy cập mọi ứng dụng một cách mượt mà. Gói cước này phù hợp với khách hàng có sở thích đọc báo, lướt facebook. Tuy nhiên không phù hợp khi sử dụng để xem phim hoặc tải ứng dụng, bởi 4GB dung lượng rất nhanh hết.

Cách hủy gói cước ID50 iTelecom nhanh chóng

Trong quá trình sử dụng gói cước bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước. Điều này giúp bạn quản lý data và điều chỉnh mức dùng hợp lý. Soạn ngay: TRACUU ID50 gửi 8968.

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói ID50 iTelecom hãy hủy gói cước trước thời điểm bị gia hạn, để tránh mất thêm cước phí. Cú pháp để hủy dịch vụ rất đơn giản, soạn ngay: HUY ID50 gửi 8968.

Khách hàng iTel có thể thường xuyên gửi tin nhắn tra cứu tới đầu số 8968, hoàn toàn miễn phí. Trên đây là những thông tin chi tiết của gói ID50 iTelecom, nếu bạn cảm thấy phù hợp thì nhanh tay đăng ký ngay nhé! Chúc quý khách hàng đăng ký thành công dịch vụ 3G/4G iTel giá rẻ!