Nhận ngay 3GB data mỗi ngày khi đăng ký gói ITEL79 iTelecom

4

Là gói cước dành cho các thuê bao trả trước, iTel ra mắt gói cước ITEL79 giúp khách hàng kết nối Internet mọi lúc mọi nơi với data khủng và tốc độ cao mà không lo ngắt quãng.

Với ưu đãi “siêu khủng” lên đến 3GB mỗi ngày, ITEL79 trở thành một trong các gói cước được khách hàng đăng ký nhiều nhất hiện nay. Chỉ với giá cước 79.000 đồng, Quý khách có thể an tâm sử dụng gói suốt 30 ngày mà không lo chi phí phát sinh. Dưới đây là thông tin đầy đủ và cách đăng ký gói cước iTel79, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Thông tin chi tiết gói ITEL79 của iTelecom

THÔNG TINITEL79
Giá Cước79.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi3GB data/ngày
Thời hạn sử dụng30 ngày
Loại gói cướcGói cước data
Đối tượng sử dụngÁp dụng với thuê bao trả trước của iTel được ưu đãi
Gia hạnTự động khi đến chu kỳ
Cước vượt góiNgắt kết nối khi hết dung lượng

Cú pháp đăng ký ITEL79 iTelecom nhanh chóng

Để đăng ký gói ITEL79, Quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

DK ITEL79 gửi 8968

Trong đó: DK là cú pháp bắt buộc, ITEL79 là mã gói, 8968 là đầu số dịch vụ.

goi-itel79-itelecom

Sau khi đăng ký gói cước thành công, Quý khách sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ nhà mạng. Sau đó, Quý khách có thể an tâm sử dụng gói cước với ưu đãi 3GB data mỗi ngày để đọc báo, lướt FB, nghe nhạc và chơi game thỏa thích mà chỉ cần trả 79.000đ cho mỗi tháng sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng gói cước ITEL79 của iTelecom

Đối tượng tham gia gói cước ITEL79: áp dụng dành cho các thuê bao iTel trả trước, phân phối tại chuỗi FPT Shop trên toàn quốc.

Quý khách sẽ nhận 3GB data ưu đãi và thời hạn sử dụng là 24h mỗi ngày, sang ngày tiếp theo sẽ lại được cộng thêm 3GB data.

Để kiểm tra dung lượng data trong quá trình sử dụng, Quý khách soạn tin theo cú pháp: TRACUU ITEL79 gửi 8968 (miễn phí).

Nếu gói cước không còn phù hợp với Quý khách nữa, hãy hủy gói để tránh phát sinh cước ngoài ý muốn theo cú pháp: HUY ITEL79 gửi 8968 (miễn phí).

Trên đây là những thông tin hữu ích về gói cước ITEL79 iTelecom, mong bài viết có thể giúp Quý khách phần nào trong quá trình đăng ký gói cước. Gọi ngay tổng đài iTelecom để nhân viên tư vấn chi tiết gói cước nhé.