Itelecom khuyến mãi nạp thẻ tháng 9 nhiều ưu đãi hấp dẫn

Nhanh tay nạp thẻ, rinh tiền vào điện thoại với chương trình khuyễn mãi đặc biệt tháng 9 này của iTel. Cùng cập nhật các chương trình khuyễn mãi hấp dẫn không thể bỏ qua nhé.

Chương trình khuyễn mãi cục bộ tháng 9.2022

Chương trình khuyến mãi đặc biệt chỉ dành cho thuê bao nhận được tin nhắn SMS của nhà mạng mới được hưởng ưu đãi này. Bạn hãy chú ý tin nhắn của nhà mạng gửi về thuê bao nhé:

Các ngày: 6,20,27 tháng này bạn hãy thử vận may của mình để có cơ hội được tặng 20% giá trị các thẻ cào nhé.

Không giới hạn thẻ cào và số tiền, nhưng ưu đãi chỉ dùng trong 15 ngày và thực hiện cuộc gọi, nhắn tin chứ không thể đăng ký 3G4G.

Chương trình khuyến mãi ngày vàng iTel tháng 9

Chương trình khuyến mãi ngày vàng áp dụng cho tất cả các thuê bao hòa mạng iTel đều được đăng ký. Chương trình tặng 20% giá trị mọi thẻ nạp, tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản KM3 chỉ áp dụng thực hiện cuộc gọi, nhắn tin nội ngoại mạng.

KM3 không thực hiện đăng ký 3g 4g và chỉ sử dụng trong 15 ngày. Nên bạn cân nhắc việc nạp tiền và sử dụng tài khoản KM3 này nhé.

Các ngày 2,9,16 của tháng 9 được hưởng chương trình này, bạn nhớ và nạp tiền đúng ngày nhé.

Chương trình nạp thẻ cào tặng data tháng 9

Nạp thẻ cào tặng data là chương trình mới của nhà mạng. Chỉ áp dụng cho một số thẻ cào cũng như cách thức cộng data khác nhau.

Quy định:

+ Mức cộng ưu đãi: Tùy vào mệnh giá thẻ nạp nhà mạng sẽ cộng dung lượng ưu đãi khác nhau. Trong đó:

  • Nạp thẻ dưới 50.000đ: Cứ mỗi 20.000đ tiền nạp sẽ được tặng 500MB.
  • Nạp thẻ trên 50.000đ: Cứ mỗi 50.000đ tiền nạp được tặng 2GB. Phần lẻ dưới 50.000đ sẽ quy đổi theo mức 20.000đ tặng 500MB.

+ Quy định dùng: Dung lượng được cộng miễn phí được dùng trong vòng 7 ngày. Bạn được phép dùng data nhận được song song với data của gói cước 3G Vina đang tham gia.

Ngày 20/9/2022 tất cả các thuê bao chú ý nhé. Chương trình đặc biệt của một tháng chỉ có một ngày.

Chương trình khuyễn mãi tháng 9 của iTel, hãy nhanh tay nạp thẻ cào để sử dụng cho sim Itel khi cùng một thời gian ưu đãi nhé. Lưu bài viết để cả tháng thả ga gọi điện không lo tài trừ tiền tài khoản chính.