ITelecom là mạng gì và nạp thẻ như thế nào?

ITelecom là mạng gì, sóng có khỏe không, nạp thẻ như thế nào,… là những câu hỏi rất quen thuộc từ khi mạng di động mới này ra đời. Mặc dù còn khá “non trẻ” so với các thương hiệu viễn thông lớn như Vinaphone, Viettel, Mobifone nhưng số lượng người dùng mạng này ngày càng tăng lên một cách đáng kể. Nào hãy cùng giải đáp thắc mắc: iTelecom là mạng gì ngay dưới bài viết này nhé!

ITelecom là mạng gì?

Xuất hiện trên thị trường viễn thông Việt Nam chưa lâu, nên tên tuổi của nhà mạng iTelecom có lẽ chưa được nhiều người biết tới. Vì vậy có khá nhiều người đặt câu hỏi: ITelecom là mạng gì khi được nhắc tới. Thực chất iTelecom cũng giống như các nhà mạng Vinaphone, Viettel, Mobifone cùng cấp dịch vụ viễn thông.

itelecom-la-mang-gi

ITelecom được điều hành bởi Công ty Cổ phần Viễn thông Đông Dương Telecom hay còn được biết đến với cái tên gọi tắt Indochina Telecom. Người dùng có thể nhận biết mạng di động mới này dựa vào đầu số 087. ITelecom là nhà mạng có nhiều gói cước rất hấp dẫn, rất ưu đãi. Các gói cước được xây dựng với các đặc trưng phù hợp với từng đối tượng người dùng. Với cước phí rẻ, chất lượng dịch vụ tốt mạng ITelecom ngày càng được người dùng biết đến.

Mạng iTelecom sóng có khỏe không?

Vì là mạng di động mới xuất hiện nên nhiều người đặt dấu hỏi hoài nghi, liệu mạng iTelecom sóng có khỏe không? Câu trả lời là: Chất lượng dịch vụ cũng như sóng iTelecom đều rất ổn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi iTelecom sử dụng cơ sở hạ tầng của VNPT. Chính vì vậy bất cứ nơi nào mạng Vinaphone phủ tới là có sóng iTelecom. Mô hình nhà mạng ảo này đã được áp dụng rất nhiều nơi trên thế giới và giờ đã xuất hiện tại Việt Nam.

Mô hình nhà mạng có thể giúp nhà đầu tư tiết kiệm khối lượng lớn chi phí. Không mất quá nhiều thời gian để xây dựng mạng lưới phủ sóng.

Cách nạp tiền điện thoại mạng ITelecom

Vì sử dụng chung cơ sở hạ tầng với nhà mạng Vinaphone nên khách hàng có thể nạp tiền bằng thẻ Vina. Hình thức nạp tiền bằng thẻ cào giấy hoặc thẻ online Vinaphone cho sim iTelecom.

Thao tác nạp cũng rất quen thuộc, chỉ cần bấm *100* mã số thẻ nạp OK hoặc nút gọi. Nạp thẻ thành công hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn báo số dư về điện thoại của bạn. Hoặc chủ động kiểm tra tài khoản bằng cách bấm *101# OK hoặc phím gọi. Hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ tài khoản chính, tài khoản khuyến mại thuộc thuê bao của bạn.

Bài viết trên đây đã giải đáp được thắc mắc ITelecom là mạng gì, sóng có khỏe không? Hi vọng rằng thông tin từ bài viết này sẽ giúp khách hàng hiểu thêm về mạng viễn thông mới ITelecom. Mọi thắc mắc xin mời gọi điện đến Tổng đài iTelecom để được giải đáp nhanh chóng.