Không thực hiện được cuộc gọi facetime, cùng tìm hiểu một số nguyên nhân và cách khắc phục.

Bạn đang dùng messenger, zalo hay bất kỳ ứng dụng chat nào khác có tính năng gọi facetime nhưng lại không thể sử dụng. Khó khăn trong thao tác lại mất thời gian khi sử dụng đều không hiệu quả. Hãy tìm hiểu ngay nguyên nhân và cách khắc phục lỗi facetime nhé.

Chưa cấp quyền ứng dụng chat facetime

Bạn mới cài đặt ứng dụng chat nhưng chưa cấp đủ quyền cho tính năng dẫn đến lỗi face không thực hiện được. Rất nhiều người gặp phải tình trạng này nhưng đây là lỗi đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước dưới đây là khắc phục nhanh chóng ngay.

Bước 1: Vào cài đặt của điện thoại > Ứng dụng> Tin nhắn

Bước 2: Cấp quyền tất cả cho ứng dụng Messenger, zalo,…

Bước 3: Vào lại ứng dụng và thực hiện cuộc gọi: cho phép truy cập camera, thoại, âm thanh,…

Phiên bản ứng dụng đã quá cũ

Lâu ngày bạn chưa cập nhật lại ứng dụng. Phiên bản đã quá cũ nên một số tính năng hạn chế hoặc bị ẩn một số tính năng trong đó gói facetime. Với phiên bản cũ bạn chỉ cần cập nhật phiên bản mới nhất về thiết bị là bạn có thể có đầy đủ các tính năng mới nhất của ứng dụng.

Lưu ý: Một số thiết bị cần gỡ cài đặt phiên bản cũ trước khi thực hiện cập nhật phiên bản mới nhất để thực hiện facetime.

Lỗi kết nối internet không thực hiện được cuộc gọi Facetime

Internet chính là là điều cần để mọi ứng dụng chat có thể hoạt động. Vậy trước khi thực hiện sử dụng ứng dụng chat nào đều cần phải thực hiện tín hiệu đường truyền tốc độ. Nếu tốc độ quá thấp ứng dụng hoạt động rất chán hoặc không sử dụng được.

Tìm vị trí bắt mạng, sóng tốt nhất để thực hiện được cuộc kết nối. Hoặc hãy mua ngay gói cước 3g4g để bạn có thể tự chủ được internet. Luôn luôn truy cập mạng mọi lúc mọi nơi.