HOT: Săn siêu khuyến mãi thẻ cào tháng 2/2023 Vinaphone và Itel

Bạn đang quan tâm tới lịch khuyến mãi nạp thẻ của thuê bao trả trước Vinaphone cũng như Itel, hãy cùng cập nhật những thông tin mới nhất với chương trình siêu ưu đãi trải dài từ đầu đến cuối tháng. Với muôn vàn giá trị từ data tới khuyến mãi gọi thoại.

Cùng nhau tìm hiểu ngay những ngày nào trong tháng để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời nhé.

Khuyến mãi cục bộ tặng 20% giá trị thẻ nạp

Đây là chương trình đặc biệt khuyến khích sự phát triển cũng như mức tiêu dùng cho khách hàng. Nên chính vì vậy, ưu đãi cục bộ chỉ dành cho một số sim may mắn nhận được tin nhắn thôi nhé. Không giới hạn số lượng lần nạp và tất cả đều được khuyến mãi 20%.

Chương trình áp dụng vào ngày 7/2/2023. Đây là chương trình sớm nhất trong tháng, và còn có thể thêm những ngày khác.

Tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản KM3 để sử dụng gọi thoại và tin nhắn trong nước.

Khuyến mãi ngày vàng cộng tiền vào tài khoản KM3 20% giá trị thẻ cào

Tương tự như khuyến mãi cục bộ, ngày vàng là chương trình áp dụng toàn quốc cho tất cả các thuê bao hòa mạng trả trước Vinaphone.

Thời gian triển khai chương trình là : 10/2/2023 và còn những thêm những ngày tiếp theo trong tháng. Dự kiến dẽ cách nhau 1 tuần.

Giá trị khuyến mãi được cộng vào tài khoản KM3 và sử dụng trong 15 ngày tính từ thời điểm nạp thẻ cào thành công.

Khuyến mãi đặc biệt nạp thẻ tặng data

Chương trình ưu đãi đặc biệt nạp thẻ tặng data truy cập vào mạng là chương trình khuyến khích các thuê bao hòa mạng truy cập và sử dung internet cá nhân. Với mỗi thẻ cào và mệnh giá thuê bao của bạn sẽ được cộng số data tương ứng.

Ví dụ: Nạp thẻ cào 20.000 đồng bạn nhận ngay 500MB truy cập.

         Nạp thẻ cào 50.000 đồng có ngay 2GB tốc độ cao. Cách tính dung lượng nhận về theo mệnh giá của thẻ cào. Nếu bạn nạp lẻ số tiền sau khi chia mệnh giá 50.000 đồng số lượng còn lại tính theo mệnh giá 20.000 đồng và quy đội theo mức này.

Để hiểu hơn ta có: Nạp vào điện thoại 170.000 đồng bạn sẽ có ngay: 6.5GB tốc độ cao. Tại sao lại tính được như vây: Thì lấy 170.000 : 50.000 được 3 dư 20.000 và từ đó ta tính ra được số tốc độ cao nhận về.

Thời gian áp dụng cho chương trình khuyến mãi này là ngày 21/2/2023.

Bạn còn khó khăn chi mà không lưu lại thông tin bài viết để có được những cập nhật mới nhất về lịch khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone. Với Itel cũng tương tự như Vinaphone trên những ngày khuyến mãi trên vì cùng chung sử dụng mệnh giá thẻ cào Vinaphone.

Chúc các bạn tháng mới thành công và vui vẻ!