Cách kiểm tra dung lượng data gói cước iTelecom

Kiểm tra data mạng iTelecom thường xuyên giúp bạn quản lý gói cước tốt hơn, điều chỉnh nhu cầu sử dụng phù hợp. Bạn đã biết cách kiểm tra dung lượng iTelecom đơn giản nhất chưa? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để sử dụng khi cần thiết nhé!

Kiểm tra dung lượng iTelecom bằng tin nhắn

Kiểm tra dung lượng còn lại bằng tin nhắn là cách phổ biến nhất, được nhiều khách hàng iTelecom áp dụng. Với cách tra cứu này bạn có thể hoàn toàn chủ động được mọi lúc, mọi nơi. Nếu bạn chỉ có nhu cầu kiểm tra data hãy soạn tin theo cú pháp sau đây:

DATA gửi 8698

Sau khi hệ thống xác nhận tin nhắn gửi đi thành công, số dung lượng còn lại của gói cước sẽ được thông báo về máy thông qua SMS.

kiem-tra-dung-luong-data-itelecom

Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra toàn bộ ưu đãi bao gồm phút gọi thoại, data, sms xin mời soạn tin theo cú pháp sau:

TRACUU TÊN GÓI gửi 8698

Những ưu đãi còn lại của gói cước sẽ được gửi tự động về máy qua tin nhắn. Mọi tin nhắn tra cứu gửi tới đầu số 8698 đều được miễn phí. Vì vậy bạn có thể chủ động soạn kiểm tra nhiều lần trong ngày.

Kiểm tra Data gói cước qua Tổng đài iTelecom

Nếu bạn không nhớ cú pháp kiểm tra tin nhắn hãy kiểm tra bằng cách gọi tới Tổng đài iTelecom 19001087. Bạn sẽ được các tổng đài viên tra cứu dung lượng còn lại của gói cước. Tuy nhiên với cách kiểm tra này bạn sẽ mất cước phí là 1.000đ/phút.

Trên đây là 2 cách kiểm tra dung lượng gói cước iTelecom đơn giản. Nếu bạn còn còn thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ ngay tới Tổng đài nhà mạng để được hỗ trợ chi tiết nhất.