Lấy lại mật khẩu ZALO đơn giản không bao giờ bị mất Pass lần 2

Đăng nhập bằng QR quá nhiều dẫn đến mật khẩu zalo hay bất kỳ ứng dụng nào đều mất. Vậy việc thực hiện lấy lại mật khẩu có khó không? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có cách giải quyết nhanh nhất cho tài khoản của mình nhé.

Lấy lại mật khẩu zalo trên điện thoại

Lấy mật khẩu mới trên ứng dụng mạng xã hội zalo bằng điện thoại là nhanh và dễ thực hiện nhất. Bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng sau đó nhấn vào quên mật khẩu. Các bước tiếp theo bạn đều được hướng dẫn chi tiết từ việc nhập số điện thoại đang dùng đăng ký zalo hay số điện thoại khác bạn đang dùng để có tin nhắn mã xác thực về.

Sau khi nhập được mã xác thực bạn tiến hành xác nhận và thực hiện đổi mật khẩu mới. Tránh trường hợp quên mật khẩu lần 2 bạn nên chụp hoặc ghi lại mật khẩu trên Notepage của điện thoại nhé.

Quên mật khẩu và lấy lại trên máy tính của ứng dụng chat Zalo

Trên máy tính cũng tương tự như trên điện thoại. Bạn đăng nhập vào ứng dụng sau đó click vào mục quên mật khẩu và làm tương tự như trên điện thoại.

Lưu lại mật khẩu zalo trên thiết bị điện thoại

Mật khẩu zalo, facebook hay bất kỳ tài khoản nào hiện nay đều cần có mật khẩu mới đăng nhập được. Không những vậy, bảo mật hai lớp bao gồm thêm số điện thoại đăng ký với tài khoản đó chính vì vậy việc đầu tiên bạn cần ghi nhớ mật khẩu trước.

Nếu bạn là người trí nhớ kém hay ghi chép lại vào một cuốn sổ nhỏ nhưng đi lại bất tiện. Bạn hãy ghi chép trực tiếp trên điện thoại nhé. Ứng dụng Note Samsung( với điện thoại sam sung) là một ví dụ. Ở đây bạn có thể ghi chép tất cả những điều cần lưu ý như mật khẩu, ngày sinh, …

Sau khi có lại mật khẩu mới bạn ghi chép ngay đừng đợi chờ, đang bận cũng bỏ chứ để thêm là quên ngay đó. Chúc bạn và các bạn lấy mật khẩu thành công và không bao giờ phải xem lại bài viết nhé.