Hướng dẫn mua sim số đẹp iTel giá rẻ chọn từ kho số 2022

Mua sim dùng để gọi điện, nhắn tin, truy cập mạng giờ đã quá cũ. Hãy trọn ngay sim số đẹp lại rẻ đa tính năng với Itel. Giá cả phải chăng phù hợp túi tiền lại được chọn số tùy ý sở thích còn ngại chi mà không mua. Bài viết dưới đây hướng dẫn quý khách hàng hai cách lựa chọn sim số đẹp Itel đơn giản

Mua sim số đẹp qua website Itel.vn

Hiện nay, Itel là mạng di động viễn thông được nhiều người săn đón. Nhất là kho số khủng lồ mới được tung ra thị trường với đầu số 087. Bạn chỉ cần truy cập vào website chính chủ của nhà mạng sau đó lựa chọn > Dịch vụ.

Ở đây bạn có thể lựa chọn sim số đẹp, sim data hoặc sim có sẵn gói cước. Bạn quan tâm tới dịch vụ nào có thể lựa chọn nhé. Nhưng thường với khách hàng lựa chọn sim data với gói cước MAY77 cực hấp dẫn.

Một bộ phận khách hàng khác lựa chọn sim số đẹp với ý nghĩa ngày sinh, tam hoa, hay tứ quý, bộ tiến. Mỗi số sẽ có mức giá khác nhau nhưng bạn yên tâm, kho số lớn số nào cũng có không làm bạn thất vọng.

Mua sim số đẹp Itel trên trang Sim Thăng Long

Sim Thăng Long là trang website uy tín, chuyên cung cấp các loại sim điện thoại tất cả các nhà mạng. Đây cũng là một trong các hình thức được lựa chọn nhiều nhất với độ uy tín và tin cậy.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được sim nhưng giá sim Thăng Long có thể cao hơn trên trang chính chủ của nhà mạng nên bạn hãy là người tỉnh táo khi mua cũng như tìm hiểu kỹ về phong thủy của sim số đẹp nhé.

Bạn có thể bị hoa mắt khi mua sim điện thoại trên đây nhé vì quá nhiều số đẹp dẫn tới bạn khó lựa chọn.

Đăng ký chính chủ sim số đẹp Itel

Sau khi bạn thực hiện các bước thanh toán mua sim, từ 2-3 ngày làm việc nhà mạng sẽ tiến hành giao đơn hàng cho bạn. Việc tiếp theo bạn cần thực hiện ngay đó chính là đăng ký chính chủ cho sim. Tất cả các bước đều được hướng dẫn đầy đủ trong thư gửi về cho bạn.

Vì sao phải đăng ký chính chủ ngay?

Câu hỏi được rất nhiều khách hàng thắc mắc nhưng đó chính là quyền lợi của bạn. Khi đăng ký chính chủ, thuê bao đó chắc chắn thuộc về bạn và không bị thu hồi về kho số nhé. Bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản và đăng ký gói cước MAY để sử dụng thôi.

Một yêu cầu nhỏ chính là thực hiện đăng ký, gia hạn gói cước MAY đủ 24 tháng nhé. Nếu quá trình gián đoạn chắc chắn bạn phải thực hiện mở khóa sim nha.

Đăng ký chính chủ như thế nào?

Đăng ký chính chủ hiện nay rất đơn giản chỉ cần bạn cung cấp CTM/ CCCD 2 mặt, ảnh chân dung, ảnh phôi sim qua zalo/ messenger Mạng di động Itel là được nhé. Ở đây, có ngay nhân viên trực và hỗ trợ cho bạn.

Trên đây là hai cách bạn có thể mua sim số đẹp từ mạng di đọng Itel. Giá cả phải, kho số khủng với ưu đãi cực lớn cho các thuê bao chắc chắn làm bạn hài lòng và có một số vừa ý. Hãy tự tin cùng Itel với thông điệp Itel theo là thích.