Sim Itel của nhà mạng nào? Chương trình khuyến mãi đặc biệt dùng sim Itel

Sim Itel thuộc mạng di động viễn thông Đông Dương Telecom. Là nhà mạng thứ 6 trên thị trường Việt Nam đã có hơn 3 triệu thuê bao đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và đầu số của nhà mạng mới.

Vậy sim Itel có đầu số và các chương trình ưu đãi nào cùng tìm hiểu nhé.

Đầu số sim Itel là như thế nào?

Hiện nay, đầu số hiển thị mỗi nhà mạng khác nhau, căn cứ vào đó để xác định số điện thoại thuộc nhà mạng và được hưởng chương trình khuyến mãi nào. Với Itel, đầu số hiện thị tương tự như nhà mạng Vinaphone là 08. Nhưng các con số tiếp theo khẳng định đây là số của Itel đó chính là 0877,0878 và 0879.

Đây là 3 đầu số chính thức của Itel và đang được triển khai rộng rãi. Với nhiều khách hàng nghĩ 08 là vina và mua thẻ cào của Vina để nạp tiền và nghĩ đang sài sim Vina điều này chỉ đúng một phần. Itel dùng hạ tầng của Vinaphone để phát triển nên các tính năng của Vina thì Itel đều có. Nhưng khác Itel là mạng di động viễn thông và có chương trình khuyến mãi khác nhau.

Cùng tìm hiểu chương trình chính sách đặc biệt của sim Itel nhé.

Chương trình khuyến mãi, ưu đãi gói cước của Itel.

Hiện nay, Itel triển khai đăng ký rộng rãi chương trình khuyến mãi gói cước MAY. Chỉ 77k mỗi tháng bạn có ngay 3Gb/ ngày.

Hiện đây là chương trình ưu đãi nhất của nhà mạng cùng với đó được miễn phí cuộc gọi nội mạng và hướng vinaphone.

Gọi ngoại mạng còn rất rất ưu đãi chỉ 690đ/ phút.

Bên cạnh MAY còn rất nhiều chương trình khác như ITEL 79, ITEL99,… mỗi thuê bao được đăng ký gói cước nào đều được cập nhật trên app MY ITEL. Cùng cập nhật số thuê bao của mình trên app để có những trải nghiệm tốt nhất hiện nay mà mạng di động ITEL đang cung cấp cho bạn nhé.