Sim iTelecom nạp thẻ gì và cách nạp tiền nhanh vào tài khoản

Nhiều người dùng thắc mắc dùng sim iTelecom thì nạp thẻ gì? Bởi trên thị trường không thấy xuất hiện loại thẻ riêng của nhà mạng này. Đó cũng là lý do khiến nhiều khách hàng còn đắn đo khi lựa chọn loại sim thẻ của nhà mạng mới này. Để biết chính xác mạng iTelecom nạp thẻ gì, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Sim iTelecom là sim gì?

Sim iTelecom là loại sim mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2019. Đầu số của mạng iTelecom là 087, giá sim cũng khá rẻ so với các nhà mạng khác. Sim iTelecom là mạng di động ảo sử dụng cơ sở hạ tầng của nhà mạng Vinaphone. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của nhà mạng mới này tương đương với mạng Vinaphone.

Người dùng mạng iTelecom sử dụng thẻ Vinaphone đẻ nạp tiền điện thoại

Người dùng sim iTelecom sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi gọi thoại, dùng mạng với giá siêu rẻ. Ưu đãi hấp dẫn, cước phí rẻ chính là nguyên nhân giúp nhà mạng này “bùng nổ” về số lượng người dùng.

Sim iTelecom nạp thẻ gì?

Hiện tại người dùng mạng iTelecom có thể sử dụng thẻ Vinaphone để nạp tiền điện thoại. Vì thế nếu sim hết tiền hãy mua thẻ nạp để gia tăng tài khoản chính ngay nhé. Khách hàng có thể sử dụng thẻ cào giấy hoặc nạp online.

Hướng dẫn nạp thẻ iTelecom bằng thẻ cào

Khách hàng nạp thẻ iTelecom bằng thẻ cào, thẻ giấy có thể mua ở các đại lý sim thẻ Vinaphone. Sau khi có mã thẻ nạp quý khách hàng hãy thực hiện theo thao tác dưới đây:

*100#OK hoặc nút Gọi

Sau khi nạp xong người dùng Vinaphone có thể kiểm tra tài khoản bằng cách bấm *101#Ok hoặc nút gọi. Mọi thông tin về tài khoản chính, tài khoản khuyến mại sẽ được hệ thống gửi tin nhắn về máy.

Hướng dẫn nạp thẻ iTelecom online

Khách hàng iTelecom có thể nạp tiền điện thoại trên các ví điện tử thông minh. Cách nạp tiền tương tự như khi nạp thẻ Vinaphone online. Chỉ cần vào mục nạp thẻ điện thoại, tiếp tục chọn mạng Vinaphone và nhập số điện thoại iTelecom đang sử dụng. Tiếp tục nhập mã OTP để xác nhận mua thẻ.

Nạp tiền sim iTelecom online tương tự như khi nạp thẻ Vinaphone

Như vậy bạn đã hoàn thành quá trình nạp thẻ iTelecom online nhanh chóng, tiện lợi. Mọi thắc mắc xin mời liên hệ tới Tổng đài để được hỗ trợ chi tiết.