Sim Itelecom sử dụng trong bao lâu

Sim Itelecom chỉ tập trung sử dụng đầu số duy nhất 087xxxxx nên khi gặp cuộc gọi hay bạn đi mua sim mới sử dụng 4G đều rất dễ dàng nhận biết. Câu hỏi đặt ra vậy Sim Itelecom sử dụng được bao lâu và có ưu đãi nào. Từ đó khách hàng sẽ chủ động được biện pháp gia hạn sim cũng như đăng ký gói cước phù hợp nhất với thuê bao.

Để giải quyết được câu hỏi hãy cùng Itelecom tìm hiểu ngay nhé.

Sim Itelecom là gì?

Sim Itelecom là sim của mạng di động viễn thông Đông Dương, thuộc quyền sở hữu của công ty cổ phần dịch vụ Viễn thông Đông Dương Telecom và đầu số nhận biết: 0877,0878 và 0879.

Hiện nay, mạng di động Itelecom đang triển khai rất nhiều chương trình khi mua và sử dụng sim với gói May77 chỉ 77.000 đồng bạn có ngay 3GB data tốc độ cao mỗi ngày cùng với đó miễn phí cuộc gọi nội mạng và hướng cuộc gọi Vinaphone.

Vậy nên bạn luôn kiếm tìm nhưng các bạn cũng nên chú ý đến thời hạn của sim nhé.

SIM Itelecom sử dụng trong bao lâu

Thời gian sử dụng sim cũng tương tự như các nhà mạng khác khi bạn nạp tiền và phát sinh cước hàng tháng thì sim sẽ được gia hạn càng lâu và bạn sử dụng mãi mãi. Nhưng nếu khi bạn quên chưa nạp tiền và đến thời điểm hạn của sim thì bạn nên chú ý nhé.

Vậy sim sẽ có hạn sử dụng như thế nào và kiểm tra ra sao? Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé:

  • Bước 1: Sau khi nạp tiền vào tài khoản chính/ đang sử dụng bạn có thể soạn: *101# và bấm phím gọi.
  • Bước 2: Nhận tin nhắn USSD và có hiển thị ngày hết hạn của sim ở cuối tin nhắn nhé.

Nếu không may đến ngày gia hạn nhưng bạn chưa nạp tiền để phát sinh cước sim Itelecom sẽ bị gì?

Câu hỏi này đều bắt gặp ở các nhà mạng, khi đến ngày gia hạn sim chưa nạp tiền và phát sinh cước các nhà mạng đều tiến hành khóa sim 1 chiều chỉ để bạn có thể nhận cuộc gọi và nhận tin nhắn của nhà mạng để nhận gia hạn sim thôi nhé. Vậy tôi có cách nào mở lại sim để sử dụng hay không?

Cách mở lại sim Itelecom khi bị khóa và thời gian chờ mở khóa

Sau khi hết hạn của sim bạn nên tìm hiểu thời gian khóa và thu hồi sim nhé.

Với Sim Itelecom có thời gian chờ thu hồi khá dài cho khách hàng cụ thể như sau:

  • Thời gian khóa 1 chiều trong vòng 10 ngày kể từ thời điểm hết hạn của sim.
  • Trong 30 ngày tiếp theo, thuê bao của bạn bị khóa 2 chiều
  • Cuối cùng là 15 ngày: Thời gian này nhà mạng giữ số cho bạn nếu hết thời gian số điện thoại của bạn sẽ bị thu hồi về kho số của nhà mạng.

Vậy để mở khóa bạn có thể gọi điện lên tổng đài để nhận hướng dẫn nhé hoặc bạn làm theo cách giản đơn của bài viết dưới đây sẽ có hiệu quả ngay đó là nạp tiền vào tài khoản chính. Sau khi nạo tiền bạn khởi động lại máy và sẽ sử dụng như bình thường nhé.

Lưu ý: Mỗi số điện thoại chỉ được khởi tạo lại 2 lần thôi nhé.

Với bài viết hỗ trợ cho quý khách hàng những thông tin chi tiết và chính xác nhất về sim Itelecom, bạn hoàn toàn có thể lưu và sử dụng sim nhé. Chúng tôi hỗ trợ bạn 24/24 với tổng đài nhà mạng: 19001087/0877.087.087.