Số tổng đài chăm sóc khách hàng iTelecom là số nào?

Bạn đang có nhu cầu tra cứu thông dịch vụ liên quan đến nhà mạng iTelecom? Thế nhưng lại chưa biết tới số Tổng đài iTelecom để nhận được sự hỗ trợ kịp thời. Dưới đây là toàn bộ thông tin liên quan đến Tổng đài iTelecom như số điện thoại, cước phí,…

Số Tổng đài iTelecom

Bạn đang sử dụng sim của nhà mạng iTelecom và gặp một số vấn đề trong quá trình sử dụng như: Mất sim, sim hỏng, tra cứu cước, tra cước dịch vụ,… Nhưng bạn chưa biết phải gọi tới đầu số nào để được hỗ trợ nhanh chóng? Hãy nhấc máy và liên hệ ngay tới đầu số sau đây:

0877.087.087 (Miễn cước iTel)

Khách hàng iTelecom có thể gọi điện tới 1 trong 2 số Tổng đài 24/7 luôn có tư vấn viên hỗ trợ. Số tổng đài iTelecom chỉ có 2 số duy nhất phía trên. Thuê bao trả trước và trả sau iTelecom đều gọi số 0877.087.087 để được hỗ trợ chi tiết, nhanh chóng.

tong-dai-ho-tro-itelecom

Cước phí thực hiện 1.000đ/phút gọi, hệ thống bắt đầu tính phí khi tổng đài viên nhận cuộc gọi. Với chi phí thấp bạn có thể hỏi chi tiết về vấn đề đang gặp phải hoặc tìm hiểu thêm về dịch vụ. Tổng đài iTelecom sẽ giải đáp cho bạn mọi yêu cầu như: Tra cứu gói cước đang sử dụng, tài khoản chính còn bao nhiêu, gói cước phù hợp để đăng ký, nợ cước,…

Thủ tục hòa mạng iTelecom

Khách hàng có nhu cầu sử dụng sim chính chủ iTelecom vui lòng ra quầy giao dịch của nhà mạng. Địa chỉ: B020 Tòa nhà The Manor đường Mễ Trì – Hà Nội. Bạn nhớ mang theo chứng minh thư, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu để đối chiếu và hoàn thiện thủ tục xác minh chính chủ.

Trên đây là những thông tin về số Tổng đài iTelecom, hi vọng rằng bài viết có thể giúp giải đáp thắc mắc của bạn.