Tham gia iTel Club tích điểm đổi quà ưu đãi từ mạng di động iTel

Mạng di động iTel chính thức triển khai chương trình chăm sóc khách hàng với tên gọi iTel Club giúp khách hàng sử dụng dịch vụ được tốt nhất đi kèm với những ưu đãi quà tặng.

Các nhà mạng di động lớn trên thị trường đều có chương trình chăm sóc khách hàng như Vinaphone Plus, Viettel ++, thì giờ đây các thuê bao của iTel cũng có thể tham gia chương trình iTel Club để đổi những phần quà hấp dẫn. Mặc dù mạng di động iTel mới phát triển không lâu nhưng đã có rất nhiều khách hàng sử dụng và đồng hành. Sau đây là thông tin về chương trình iTel Club, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

iTel Club là gì?

iTel Club là chương trình tri ân và nâng cao lợi ích cho khách hàng thân thiết của Mạng di động iTel. Thông qua quá trình sử dụng, khách hàng sẽ có cơ hội tích lũy điểm thưởng và đổi những quà tặng hấp dẫn của chương trình. Điểm tích lũy càng nhiều sẽ được xét hạng hội viên càng cao.

itel-club

Tất cả các thuê bao đang sử dụng mạng di động iTel đều có thể tham gia chương trình iTel Club và Khách hàng mới sẽ trở thành hội viên sau 3 ngày đầu hoà mạng.

Cách tích điểm hội viên iTel Club và chính sách xét hạng

Các thành viên của iTel Club có thể nhận được điểm tích lũy thông qua các hình thức sau:

– Tích điểm từ cước viễn thông khi sử dụng các dịch vụ của iTel như đăng ký gói cước, nạp thẻ…

– Điểm thưởng cho thời gian sử dụng dịch vụ iTel

– Điểm thưởng vào các dịp lễ, kỷ niệm lớn

– Điểm thưởng khi chơi game trên App My iTel

Hệ thống sẽ tổng hợp điểm của 12 tháng liền kề là 1 chu kỳ và tính từ tháng bắt đầu hoà mạng để xét hạng hội viên. Vào cuối mỗi tháng trong chu kỳ, hệ thống sẽ tổng hợp điểm và xét thăng hạng nếu hội viên đủ điều kiện thăng hạng. Điểm tích luỹ của khách hàng sẽ được cập nhật 3 ngày sau khi hệ thống tổng hợp điểm.

Các hạng Hội viên iTel Club và quyền lợi

Các hội viên của iTel Club sẽ được xếp hạng theo số điểm tích lũy trong 1 chu kỳ 12 tháng như sau:

1. Hạng Kim cương: Từ 60.000 điểm

Hội viên Kim cương sẽ có chương trình ưu đãi dành riêng từ nhà mạng dùng để để đổi số điểm tích lũy. Ngoài ra, được miễn phí sử dụng phòng chờ thương gia tại các sân bay Việt Nam: Nội bài, Tân Sơn Nhất, Cam Ranh, Đà Lạt, Đà Nẵng.

qua-tang-itel-club

Nhận E-Voucher trị giá 500.000 VNĐ cho dịch vụ Golf tại 23 sân Golf tiêu chuẩn trên toàn quốc. Nhận nhiều Voucher Ưu đãi hấp dẫn khác trên Website và ứng dụng My iTel

2. Hạng Vàng: Từ 36.000 – 59.999 điểm

Hội viên hạng Vàng được sử dụng điểm để đổi các ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho Hội viên Vàng và nhận nhiều Voucher ưu đãi hấp dẫn khác trên Website và ứng dụng My iTel.

3. Hạng Bạc: Từ 12.000 – 35.999 điểm

Hội viên được sử dụng điểm để đổi các ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho Hội viên Bạc và nhận nhiều Voucher Ưu đãi hấp dẫn khác trên Website và ứng dụng My iTel tùy theo số điểm tích lũy.

4. Hạng Thân thiết: Từ 0 – 11.999 điểm

Hội viên Thân thiết thì đổi các quà tặng dành riêng cho hạng Thân thiết với các Voucher theo số điểm tích lũy.

Tất cả các hạng của hội viên iTel Club đều nhận được đầy đủ các dịch vụ CSKH của Mạng di động iTel. Hãy đăng ký tham gia ngay để tích lũy nhiều điểm và đổi những phần quà hấp dẫn từ nhà mạng nhé.