Hướng dẫn tra cứu điểm Vinaphone Plus nhanh chóng

1

Chương trình VinaPhone Plus nhằm chăm sóc khách hàng của VinaPhone. Chương trình sẽ cung cấp cho khách hàng của Vinaphone những giá trị gia tăng một cách thiết thực, thường xuyên, phổ biến và tiện dụng nhất. Thế nhưng bạn đã thực sự biết hết các cách tra cứu điểm thưởng Vinaphone Plus của mình?

Áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau, Vinaphone Plus hoạt động theo cơ chế tích lũy điểm từ cước sử dụng, giá trị thẻ nạp để đổi quà tặng là hiện vật/gói cước/gói dịch vụ. Dưới đây là những cách đơn giản để bạn tra cứu điểm Vinaphone Plus cho thuê bao của mình.

Cách 1: Tra cứu điểm thưởng qua SMS

Để kiểm tra số điểm thưởng của thuê bao, cú pháp rất đơn giản chỉ cần soạn:

TD gửi 9898

Trong đó: TD là câu lệnh, 9898 là đầu số tiếp nhận của VinaPhone.

Cách 2: Tra cứu điểm thưởng qua website online

Ngoài cách trên, thuê bao còn có thể truy cập trực tiếp đến website của Vinaphone để tra cứu theo địa chỉ: https://vinaphoneplus.com.vn/

tra-cuu-diem-vinaphone-plus

Sau khi truy cập, quý khách Đăng nhập tài khoản My VinaPhone => chọn Thông tin thuê bao để kiểm tra.

Lưu ý về việc tra cứu điểm thưởng Vinaphone Plus

– Tất cả các cách để tra cứu điểm thưởng Vinaphone Plus là miễn phí.

– Tính từ thời điểm thuê bao đăng ký Hội viên VinaPhone Plus, hội viên được xét hạng theo chu kỳ 12 tháng/1 lần trên tổng số điểm tích lũy hiện tại

Điểm tích lũy rất quan trọng đối với các hội viên VinaPhone Plus hiện nay. Bởi điểm tích lũy càng cao thì cơ hội thăng bậc hạng hội viên cũng sẽ nhanh hơn. Việc thường xuyên cập nhật số điểm tích lũy sẽ giúp Hội viên kịp thời nắm bắt ưu đãi để tham gia. Hãy ghi nhớ cả 2 cách để dùng khi cần tra cứu điểm thưởng của thuê bao nhé.