3 cách tra cứu khuyến mãi Vinaphone đơn giản

2

Các gói cước ưu đãi, các chương trình khuyên mại của Vinaphone luôn thu hút được rất nhiều quan tâm của khách hàng. Nhưng không phải thuê bao nào cũng được hưởng tất cả các gói và chương trình khuyến mãi. Để giúp khách hàng nắm được các đặc quyền dành cho mình, Tổng đài iTelecom sẽ hướng dẫn tất cả các cách tra cứu khuyễn mãi của Vinaphone.

Nhu cầu sử dụng di động càng cao thì nhà mạng lại triển khai rất nhiều gói cước và chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Để biết được các chương trình khuyến mãi mình được hưởng, thuê bao có thể tra cứu thông tin khuyến mãi theo các cách sau:

Hướng dẫn kiểm tra thông tin khuyến mãi Vinaphone

Cách 1: Kiểm tra thông qua mã USSD

Từ bàn phím điện thoại của mình, khách hàng có thể bấm: *091# OK

Trong đó: *091# là câu lệnh để tra cứu, OK là phím gọi.

tra-cuu-khuyen-mai-Vinaphone

Sau khi bấm xong dãy câu lệnh, màn hình điện thoại sẽ hiện pop-up về các chương trình khuyến mãi hay các gói ưu đãi mà thuê bao có thể đăng kí. 

Cách 2: Kiểm tra thông qua SMS

Nếu không thực hiện qua USSD thì thuê bao có thể kiểm tra thông qua tin nhắn SMS, chỉ cần soạn: CTKM gửi 900

Trong đó: CTKM là câu lệnh kiểm tra, 900 là đầu số tiếp nhận của VinaPhone.

tra-cuu-khuyen-mai-Vinaphone1

Sau khi gửi đi, hệ thống sẽ phản hồi lại SMS các chương trình khuyến mãi hiện hành mà thuê bao có thể tham gia.

Cách 3: Gọi tổng đài của Vinaphone

Ngoài 2 cách trên, thuê bao còn có thể gọi trực tiếp đến Vinaphone để tra cứu về các chương trình khuyến mãi với đầu số tổng đài: 18001091

Với cách này thì quý khách sẽ gặp được tư vấn viên và có thể nhận được các thông tin hữu ích về chương trình khuyến mãi mà Vinaphone đang triển khai.

Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Vinaphone

Bên cạnh việc chủ động thao tác để kiểm tra thì Vinaphone cũng thường xuyên gửi tin nhắn đến các thuê bao của mình để thông báo về các chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên nếu bạn đã lỡ hủy tính năng nhận tin nhắn tự động từ tổng đài thì có thể đăng kí lại bằng cách soạn tin nhắn: DK KM gửi 18001091

Trong đó: DK KM là câu lệnh kiểm tra, 18001091 là đầu số tiếp nhận của VinaPhone.

Đăng ký xong thì từ thời điểm đấy trở đi, bạn sẽ thường xuyên được thông báo về các chương trình khuyến mại..

Các chương trình khuyến mãi của Vinaphone giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí về cước gọi, cước nhắn tin, thậm chí cước data sử dụng. Trên đây là các cách để tra cứu khuyến mãi của Vinaphone. Nếu muốn thêm nhiều thông tin hơn nữa, mời khách hàng liên hệ tổng đài 19001595 để được hỗ trợ.