Danh sách các điểm giao dịch iTelecom tại Hà Nội

7

iTelecom là mạng di động mới đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Trong quá trình sử dụng nhiều khách hàng muốn đến trực tiếp cửa hàng, điểm giao dịch iTelecom để dễ dàng trao đổi.

Điểm giao dịch iTelecom tại Hà Nội là nơi tiếp nhận xử lý mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ di động, đăng ký 4G và các dịch vụ về sim số. Hiện trên địa bàn Hà Nội có một số điểm giao dịch hỗ trợ khách hàng từ thứ 2 đến thứ 7. Hãy cùng theo dõi bài viết tổng hợp dưới đây để có thể cập nhật địa chỉ gần nhất nhé!

diem-giao-dich-itelecom-ha-noi

Địa chỉ giao dịch của iTelecom tại Hà Nội

STTĐịa chỉ cửa hàng giao dịchSĐT
1B020, Tháp The Manor, Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.(024)77798666
2670A Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội0825499999
3Đội 5, Thôn Phú Yên, Xã Yên Bài, Huyện Ba Vì, Tp Hà Nội0928855866

Điểm giao dịch iTelecom Hà Nội hỗ trợ gì cho khách hàng?

Khách hàng có nhu cầu đến trực tiếp điểm giao dịch của nhà mạng iTelecom thì nên mang theo CMT hoặc thẻ căn cước để nhân viên hỗ trợ nhanh nhất. Tại đây, các bạn có thể xử lý các vấn đề:

  • Đăng ký 3G/ 4G iTelecom khuyến mãi.
  • Hòa mạng thuê bao iTelecom trả trước
  • Làm lại sim iTel bị mất, bị hỏng.
  • Bổ sung thông tin thuê bao cho khách hàng.
  • Xử lý thuê bao bị khóa.

Các bạn nên gọi điện trước theo số Hotline cửa từng cửa hàng để tránh mất thời gian. Hy vọng với những thông tin về các điểm giao dịch iTelecom tại Hà Nội trên đây sẽ giúp khách hàng đã có thể dễ dàng thực hiện việc làm sim, khôi phục sim số, hay thực hiện các khiếu nại của mình đến nhà mạng trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin thắc mắc có thể liên hệ tổng đài iTelcom theo số 19001087 để nhân viên hỗ trợ.